Trang chủ Dịch tiếng Đức Dịch hồ sơ du học Đức Dịch thuật tiếng Đức công chứng Hồ sơ Du học

Dịch thuật tiếng Đức công chứng Hồ sơ Du học

0
1837

DỊCH THUẬT VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ DU HỌC ĐỨC CHUYÊN NGHIỆP

Quý khách đã có thời gian dài để tìm hiểu và tham khảo về các khóa du học Đức. Tuy nhiên, Visa xin đi du học của Quý khách sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố mà khóa học của bạn yêu cầu, điều kiện tài chính để chi trả cho khóa học, khả năng ngôn ngữ …

Đa số đều nghĩ rằng, chỉ cần có đủ điều kiện tài chính hay với điểm số tốt là quý khách có thể thực hiện ước mơ du học của mình.Các yếu tố đó luôn phải hài hòa và hợp lý vì đó là những lí do quan trọng nhất để cơ quan đại diện nước ngoài cấp Visa.
Một bộ hồ sơ du học Đức thông thường bao gồm những giấy tờ sau:
Bằng và học bạ cấp ba
Bằng và bảng điểm cấp học cao hơn (nếu có)
Chứng chỉ tiếng Đức (nếu có)
CMT học sinh và phụ huynh
Sổ hộ khẩu
Giấy khai sinh
Lý do du học
Giấy giới thiệu
Giấy tờ chứng minh tài chính

Hơn nữa, để hồ sơ của Quý khách có những ưu điểm vượt trội, Quý khách có thể đưa vào những giấy khen, bằng khen, những hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội để đánh giá khả năng hội nhập Quý khách trong môi trường mới.
Một điều đáng lưu ý là tất cả giấy tờ phải là bản dịch đã được xác nhận công chứng. Quý khách cũng nên sắp xếp hồ sơ của mình theo thứ tự khoa học để nhận được những cảm tình của đơn vị xét duyệt hồ sơ.

dichtiengduc

 

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Đức là những công việc thường ngày của chúng tôi, vì vậy chúng tôi ngoài khả năng ngôn ngữ chúng tôi còn có thể tư vấn, và hỗ trợ quý khách với những người chưa có kinh nghiệm vê thủ tục giấy tờ cho các trường như: Đại học Heidelberg,Đại học Kỹ thuật Munich – (Technische Universität München – TUM),Đại học München (Ludwig Maximilian University of Munich – LMU), Trường Đại học Free Berlin (Freie Universität Berlin) , Đại học Humbodt Berlin (Humboldt-Universität Berlin) , Đại học Freiburg (Albert-Ludwigs-Universität Freiburg), Đại học Karls Tübungen (Eberhard-Karls-Universität Tübingen), Đại học Göttingen (Georg August  -Universität Göttingen) , Đại học Franfurt (Universität Frankfurt/Main), Đại học Aachen (RWTH Aachen) , Đại học kỹ thuật Berlin (Technische Universität Berlin,  Đại học Bonn (Rheinische Friedrich-Wilhelms-Universität Bonn),
Trải qua nhiều năm dịch thuật hồ sơ du học Đức chúng tôi đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn hồ sơ. Với bề dày kinh nghiệm như vậy chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ du học Đức với những chuyên gia hàng đầu hiện là giảng viên, giáo sư công tác tại các trường đại học chuyên ngành tiếng Đức tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, chuyên nghiệp , mạng lưới các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực luật và có kiến thức chuyên sâu về thủ tục Visa hộ chiếu, Chúng tôi được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trong những năm qua với ưu thế vượt trội về chất lượng hoàn thiện, đúng tiến độ, và dịch vụ hỗ trợ kèm theo.
Quý khách liên lạc với chúng tôi để tư vấn về các dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học Đức, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là một địa chỉ tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

Dịch thuật tiếng Đức công chứng Hồ sơ Du học
5 (100%) 6 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here