Dịch thuật tiếng Đức (Đức – Việt / Việt – Đức) ở tp HCM

Dịch thuật tiếng Đức (Đức – Việt / Việt – Đức) ở tp HCM

Bất cứ nghiệp vụ nào cũng cần có thời gian năm tháng cho độ chín mùi. Nghiệp vụ dịch thuật của chúng tôi được thử thách qua nhiều năm tháng của tác nghiệp và của sự cải thiện không ngừng. Tất cả các văn bản dịch ngược của chúng tôi đều được kiểm soát bởi người bản xứ. Cảm ơn quí khách hàng gần xa đã tin dùng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi.

Chúng tôi nhận dịch thuật Đức Việt tại: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè…, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An… và các tỉnh lân cận

Dịch thuật tiếng Đức văn bản có mẩu

Theo đây chúng tôi muốn nói đến tất cả các văn bản công có sẵn mẩu, ví dụ các loại văn bản: khai sinh, khai tử, hôn thú, chứng minh nhân dân, các kiểu bảng điểm đại học, trung học, học bạ, vân vân. Văn bản có mẩu này là tất cả những văn bản trên đất nước Việt Nam. Những văn bản không nằm trong khuôn khổ này, chúng tôi gọi chúng là văn bản không sẵn mẩu

Dịch thuật tiếng Đức các văn bản không có khuôn mẩu

Nội dung không có khuôn mẩu nhằm chỉ tất cả các loại văn bản pháp lí, hợp đồng, đơn từ (dịch thuật từ Đức- sang Việt hoặc từ Việt sang Đức) và văn bản các loại bẳng tiếng Đức- bất kể những văn bản đó trên nước Đức có khuôn mẩu sẵn- dịch sang tiếng Việt.

Dịch thuật tiếng Đức các nội dung sách/ tài liệu khác không có công chứng

Tất cả những loại tài liệu không nêu trong mục 1 và 2 sẽ là tài liệu trong khuôn khổ mục số ba, những tài liệu này sẽ không tính theo văn bản và trang, mà tính theo số lượng từ.

Biên và phiên dịch tiếng Đức (Đức ‐Việt / Việt – Đức)

BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT
  Có Khuôn Mẫu Không Khuôn Mẫu Văn Bản Chuyên Ngành
Loại Bản Dịch
Giấy Khai Sinh, Giấy Đăng Kết Hôn, Mẩu Điền Xin Thị Thực, Giấp Phép Lái Xe vv. Thư Tín, Bằng Cấp, Các Loại Bảng Điểm vv.
Những Giấy Khám Bệnh, Những Tài Liệu Luật, Bản Án, Hợp Đồng, Giấy Chứng Nhận Đăng, Ký Kinh Doanh vv.
GIÁ cho 1 mặt A4, cỡ chữ 12

3‐5 ngày

5‐7 ngày

Có công chứng

150.000 VND

200.000 VND

300.000 VND

Không công chứng

120.000 VND

170.000 VND

270.000 VND

Express Service (24h)

+ 150.000 VND

+ 200.000 VND

Không có dịch vụ

 

Tài liệu dịch thuật khác

Tài liệu khác với nội dung thường thức

20.000 VND/dòng (55 mẫu tự) – Min.: 300.000 VND

Tài liệu chuyên ngành, tài liệu khác, …

30.000 VND/dòng (55 mẫu tự) – Min.: 400.000 VND

 

Lưu ý:

  • Văn bản có khuôn mẫu, ví dụ như các loại văn bản khai sinh, khai tử, hôn thú, chứng minh nhân dân, bảng điểm đại học, trung học, học bạ.… Văn bản có mẫu này là tất cả những văn bản trên đất nước Việt Nam. Những văn bản không nằm trong khuôn khổ này, chúng tôi gọi chúng là văn bản không sẵn mẩu.
  • Văn bản không khuôn mẫu là các loại văn bản pháp lý, hợp đồng, đơn từ … và văn bản các loại bẳng tiếng Đức‐ bất kể những văn bản đó trên nước Đức có khuôn mẩu sẵn‐ dịch sang tiếng Việt.
  • Việc dịch có công chứng chỉ có thể thực hiện được với tất cả văn bản có dấu tròn. Với tất cả các loại văn bản dấu vuông, việc dịch thuật chỉ gói gọn trong khuôn khổ chuyển ngữ hoặc đóng dấu xác nhận dịch thuật của chúng tôi.
  • Đối với tất cả những văn bản giấy tờ cần dịch từ tiếng Đức sang tiếng Việt mà thị thực bởi công chứng nhà nước, văn bản đó trứơc khi dịch thuật phải được xác nhận con dấu tại Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự Quán Đức. Hoặc văn bản đó có thể xác nhận ngay trên nước Đức, bằng cách văn bản đó phải được gởi tới Lãnh Sự hay Đại Sứ Quán Việt Nam tại Đức để xác nhận con dấu. Việc chứng thực con dấu của một văn bản tiếng Đức được thực hiện bởi chính khách hàng. Trường Chuyên Đưc Ngữ chỉ nhận dịch thuật sau khi con dấu đã được xác thực. Ngược lại, nếu chỉ cần chuyển ngữ, thì văn bản không cần phải công chứng, và vì vậy không phải mất công đoạn thị thực con dấu tại các cơ quan hữu trách trước khi được chúng tôi dịch thuật.

 

Dịch thuật tiếng Đức (Đức – Việt / Việt – Đức) ở tp HCM
5 (100%) 2 votes

Posted by & filed under Dịch games tiếng Đức, Dịch hồ sơ du học Đức, Dịch hồ sơ visa đi Đức, Dịch luận văn tiếng Đức, Dịch phụ đề video tiếng Đức, Dịch thuật hợp đồng tiếng Đức, Dịch thuật tài liệu tiếng Đức, Dịch thuật tiếng Đức, Dịch thuật tiếng Đức giấy tờ tùy thân, Dịch thuật website tiếng Đức, Dịch tiếng Đức, Dịch tiếng Đức chuyên ngành y tế, Dịch tiếng Đức Hồ sơ thầu, Dịch tiếng Đức kỹ thuật, Dịch tiếng Đức ngành kiểm toán, Dịch tiếng Đức ngành kinh tế, Dịch tiếng Đức ngành kỹ thuật, Dịch tiếng Đức ngành tài chính, kế toán, Dịch tiếng Đức tại Tphcm, Ngôn ngữ, Phiên dịch tiếng Đức, Sao y tài liệu tiếng Đức, TIN TỨC .

6 LÝ DO ĐỂ KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI:

Kinh nghiệm chuyên sâu
Đội ngũ Nhân viên dịch thuật đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
Ưu đãi hấp dẫn
Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
Cam kết hoàn tiền
Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%.
Bảo mật tuyệt đối
Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.
Dịch thuật 24/24
Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ của chúng tôi.