Cung cấp biên phiên dịch tại nước ngoài

Cung cấp biên phiên dịch tại nước ngoài

Với sự phổ biển của mình, tiếng Đức đang là ngôn ngữ bản địa của nhiều nơi trên thế giới. Đức sử dụng tại các nước như Đức, Áo,… Nó còn là ngôn ngữ chính của đa số người dân ở Bỉ, Hà Lan, Bắc Ý , đông Bỉ, Pháp,… và rất nhiều khu vực khác ở châu Âu. Tiếng Đức còn là ngôn ngữ đa dạng thứ 3 trên thế giới, chỉ s tiếng Trung Quốc và tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên và thứ 2 của hơn 125 triệu người, tiếng Đức được đánh giá là một trong các thứ ngôn ngữ quan trọng trên thế giới. Tiếng Đức cùng với tiếng Anh và tiếng Pháp được sử dụng như là ngôn ngữ giao dịch quan trọng nhất tại châu Âu.

Với bối cảnh lịch sử đặc thù, người Việt chúng ta đã và đang sinh sống tại hầu hết các châu lục trên thế giới, đặc biệt khá đông ở Đức. Điều đó không những giúp phần tăng kiều hối cho Việt nam mà còn giúp phần cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với thị trường Đức đầy tiềm năng.

Với ưu thế là công ty ngôn ngữ Quốc Tế, Công ty Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức đã xây dựng được đội ngũ biên phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại Đức, cung cấp và hỗ trợ tốt nhất cho những ai có nhu cầu tìm kiếm phiên dịch viên, hướng dẫn viên tiếng Đức tại bản địa.

Ưu điểm sử dụng biên phiên dịch hướng dẫn viên tại nước ngoài thay vì đem phiên dịch trong nước như sau:

  • Hiểu biết về văn hóa, kinh tế,chính trị của nước sở tại
  • Khả năng sử dụng ngôn ngữ nước sở tại tốt hơn,hiểu các thuật ngữ thổ ngữ giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch ký kết dễ thuận tiện hơn
  • Chi phí thấp hơn nếu đem phiên dịch trong nước như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, đi lại v..v
  • Có thể tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại nước sở tại
  • Có các quan hệ tại nước sở tại Với những ưu thế đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ biên phiên dịch và hướng đẫn viên tại nước ngoài cho các công ty và cá nhân của Việt Nam và đã được khách hàng đánh giá cao về vẫn đề ngôn ngữ và chất lượng dịch vụ.

Quý khách liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ dịch vụ và báo giá.

Rate this post