Game là sản phẩm giải trí đáp ứng nhu cầu thư giãn đang được yêu thích nhiều nhất hiện nay. Một sản phẩm game thành công ngoài việc hình ảnh đẹp, nhiệm vụ hấp dẫn, âm thanh vui nhộn …còn phải có những hướng dẫn dễ hiểu cho người sử dụng.

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành, dịch chuyên ngành tiếng Anh, dịch tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp

Để người chơi có thể hiểu rõ từng nhiệm vụ, chỉ dẫn, thông tin về nhân vật… chương trình game phải được chuyển ngữ qua nhiều ngôn ngữ khác nhau để người chơi từng quốc gia dễ dàng nắm bắt và cảm thấy hào hứng hơn.
Dịch vụ địa phương hóa Game tại Dịch Thuật tiếng Đức là một trong những đối tác đáng tin cậy dành cho các công ty game trong và ngoài nước hiện nay.
Ngôn ngữ cuốn hút người chơi
Những câu hiệu lệnh trong các chương trình trò chơi được chúng tôi chuyển ngữ sao cho thật lôi cuốn, vui nhộn và gợi sự tò mò cho người chơi mà vẫn đảm bảo truyền tải đúng ý muốn của nhà sản xuất.
Người bản địa trải nghiệm sản phẩm
Sau khi hoàn thành bản dịch Dịch Thuật Tiếng Nhật mời ít nhất 5 người bản địa trải nghiệm với bản demo game đã được lồng ghép nội dung bản dịch của chúng tôi. Kết quả đạt được 4/5 người phản hồi thích thú với nội dung bản dịch chúng tôi tiến hành gửi bản dịch đến cho khách hàng.
Đa ngôn ngữ dịch thuật
Dịch Thuật tiếng Đức đảm nhận dịch thuật tất cả các ngôn ngữ phổ thông từ tiếng Đức sang các ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Đức, Nga, HànTrung và thậm chí là các ngôn ngữ hiếm và khó chuyển ngữ như Ai Cập, Hy Lạp, Bantu, Temne, Kissi, Nil-Sahara…
Đa dạng ngôn ngữ dịch là yếu tốc bắt buộc của bất cứ công ty dịch thuật nào, chúng tôi đã làm tốt và đang cố gắng làm tốt hơn thế nữa. Khả năng đa ngôn ngữ của Dịch Thuật tiếng Đức thật sự vượt trí tưởng tượng của khách hàng!.
Đội ngũ dịch thuật games tiếng Đức nhiệt huyết
Nhiều sản phẩm Game đòi hỏi người dịch phải thực hiện tất cả các nhiệm vụ, vượt qua tất cả các cấp độ để tìm ra tính thống nhất trong hiệu lệnh của trò chơi cũng như nghiên cứu các cụm từ đệm trong game tạo tính lôi cuốn cho trò chơi.

Mỗi khi nhận được dự án chúng tôi sẵn sàng dành thời gian xem xét hoàn chỉnh toàn bộ trò chơi để cung cấp cho khách hàng bản dịch chuẩn xác nhất, thành quả cho lòng tận tâm và nhiệt huyết của chúng tôi chính là sự tín nhiệm của khách hàng giúp chúng tôi tạo dựng được uy tín như hôm nay.

  • Dịch vụ khách hàng tốt nhất
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24
  • Niềm nở, hỗ trợ tận tình từ trái tim giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Hỗ trợ hoàn thành dự án sớm theo yêu cầu của khách hàng
  • Giao nhận tài liệu theo hình thức thuận tiện nhất cho khách hàng