Dịch thuật tài liệu y khoa, dịch thuật tài liệu y học, dịch tài liệu dược học , dịch tài liệu dược phẩm

Dịch tài liệu y khoa

Trong những năm gần đây song song với việc kinh tế phát triển, thu nhập của người dân cải thiện thì nhu cầu được chăm sóc y tế của người dân cũng tăng cao. Chính vì thế lĩnh vực y tế không ngừng phát triển, nhiều nghiên cứu mới ra đời đóng góp rất lớn trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân. Việc trao đổi kiến thức y học, các nghiên cứu mới đang là nhu cầu lớn của toàn bộ đội ngũ y, bác sĩ trên toàn thế giới. Ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất và Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Châu Á có thể làm điều đó trở nên đơn giản hơn.

Dịch thuật tài liệu y khoa, dịch thuật tài liệu y học, dịch tài liệu dược học , dịch tài liệu dược phẩm

Chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên và cộng tác viên chuyên nghiệp luôn cố gắng tìm hiểu và cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực y tế để trang bị cho mình. Bằng những kiến thức có sẵn và việc không ngừng học hỏi thì đội ngũ nhân viên và cộng tác viên của công ty đã nhận được sự hài lòng cao nhất từ phía quý khách hàng.Chúng tôi hợp tác với các biên dịch  là các bác sỹ, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, các bác sĩ nghỉ hưu đang làm nghiên cứu…đặc biệt họ đều có bằng cấp về ngoại ngữ. Đó là một lợi thế để chúng tôi tự tin hợp tác lâu dài với quý khách hàng. Công ty chúng tôi đã nhận dịch thuật trong lĩnh vực y tế với các mảng khác nhau như: tài liệu về nội soi, tài liệu về nội tiết, tài liệu Y khoa, hướng dẫn sử dụng thuốc, tài liệu Khoa tim mạch, tài liệu khoa răng hàm mặt, tài liệu chẩn đoán…bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Châu Á luôn quan tâm đến nhu cầu quý khách hàng, mục tiêu làm việc của chúng tôi chính là sự tín nhiệm của quý khách hàng. Hãy liên hệ để nhận được dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Rất mong được hợp tác với quý khác hàng!

5/5 - (1 bình chọn)