Dịch thuật tiếng Đức báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán

Dịch thuật tiếng Đức báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán

Việt nam chúng ta chính thức trở thành thành viên của WTO vào ngày 11/1/2007, bước vào ngôi nhà chung của Tổ chức Thương mại Thế giới cũng là thành viên thứ 150, là một quốc gia với năng lực và tiềm năng kinh tế lớn, tiềm năng không chỉ trong công nghiệp, nông nghiệp mà cả trong lĩnh vực văn hóa.

Hòa nhập vào nền Kinh tế Thế giới đang có những chuyển biến mạnh mẽ và trong nước đang hội nhập phát triển mạnh mẽ, đem lại nhiều cơ hội giao thương kinh tế văn hóa cho các bên. Cơ hội phát triển đi cùng những cạnh tranh khốc liệt đang và sẽ đem đến cho các doanh nghiệp, tập đoàn tài chính lớn trên thế giới cũng như các Doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước. Bất đồng ngôn ngữ là một trong những rào cản để các bên đưa thông tin tài chính đến với nhau một cách chính xác nhất, kịp thời nhất bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hiểu được những vướng mắc này Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý chúng tôi đã có những giải pháp và nhân sự đa dạng cho mảng dịch thuật công chứng báo cáo tài chính.

Báo cáo tài chính luôn đa dạng, phong phú về ngành nghề, hàng hóa, lĩnh vực… (được kiểm toán hoặc chưa kiểm toán) cho đến những thông tin về lĩnh vực kinh tế đầu tư, báo cáo phân tích thị trường tài chính và dịch các trang web tin tức tài chính.

Là một Doanh nghiêp hay Tập đoàn lớn nhỏ đều có cầu tìm kiếm công ty dịch thuật chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp chất lượng, am hiểu về lĩnh vực này cũng đang là một nhu cầu cấp thiết.

Với chuyên ngành dịch thuật báo cáo tài chính của Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, các sở ban ngành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thời gian quy định.

Công ty dịch thuật chúng tôi luôn cam kết  nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước….

Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau:

  1. Dịch thuật: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật chông chứng, ngày từ những ngày đầu chúng tôi luôn coi trọng đội ngũ nhân viên và cộng tác viên, tuyển trọn không chỉ về chuyên môn, kiến thức, là những giáo viên, giảng viên ở các trường Ngoai ngữ, Đại học danh tiếng trong nước cũng như giáo viên nước ngoài sang làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi đòi hỏi sự cần cù nhiệt tình và có tâm với nghề.

  1. Quy trình: chất lượng dịch thuật luôn được đảm bảo

Có 4 bước để đánh giá:  phân loại tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu bài dịch.

Chúng tôi luôn tuân thủ 4 bước trên, để đưa tới khách hàng tài liệu dịch thuật chỉnh chu nhất, chính xác nhất, trình bày văn bản đẹp nhất và luôn đúng hẹn với khách hàng.

  1. Thời hạn: Luôn đúng hẹn và chính xác

Đặt mình vào khách hàng để chúng tôi luôn thấu hiểu thời gian của khách hàng quan trọng như thế nào. Dù chỉ là dịch thuật chứng minh thư, dịch hộ khẩu, dịch giấy tờ cá nhân hay dịch những dự án thầu lớn, dịch thuật báo cáo tài chính ngân hàng…chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào hoàn thành công việc chất lượng và đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

  1. Giá: luôn hợp lý và cạnh tranh nhất

Luôn được khách hàng tin tưởng ưu ái trong suốt 5 năm qua, chúng tôi đã tích lũy cho công ty những kinh nghiệm, kỹ năng và lưu giữ dữ liệu cực lớn, qua đó giá thành luôn cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo Báo giá của chúng tôi hay có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

 

5/5 - (1 bình chọn)