Dịch thuật tiếng Đức Chuyên Ngành Điện Tử

Dịch thuật tiếng Đức Chuyên Ngành Điện Tử

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, đặc biệt là từ sau khi gia nhập WTO, nhu cầu hợp tác kinh tế, thương mại giữa Việt Nam và Đức được thúc đẩy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đây chính là thời điểm tiềm năng, triển vọng để cho các doanh nghiệp hai nước hợp tác phát triển, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm cầu nối về ngôn ngữ ngày càng cao hơn. Thế nhưng, để tìm được một dịch vụ Phiên dịch tiếng Đức tại Hà Nội đáp ứng được nhu cầu: nhanh, chuẩn xác, uy tín không phải dễ. Thấu hiểu được điều đó, dịch thuật Phiên dịch tiếng Đức với đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên đông đảo và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Phiên dịch tiếng Đức – đã xây dựng những gói dịch vụ Phiên dịch tiếng Đức đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Dịch vụ Phiên dịch tiếng Đức ở Công ty Phiên dịch tiếng Đức có tất cả những gì Quý khách cần, có thể điểm qua những lĩnh vực mà khách hàng chúng tôi thường sử dụng nhất như:

Dịch tiếng Đức chuyên ngành kỹ thuật: Ngành kỹ thuật là một ngành đặc thù với nhiều thuật ngữ chuyên ngành, được coi là “khó nhằn” với bất cứ một dịch giả nào. Tuy nhiên, tại Phiên dịch tiếng Đức, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với những bản dịch chất lượng từ tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại. Những loại tài liệu như: báo cáo kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, tài liệu đào tạo chuyên ngành cơ khí, điện tử, ô tô, dầu khí, xây dựng, kiến trúc, thiết kế, năng lượng, viễn thông, công nghệ… đều được đội ngũ Phiên dịch tiếng Đức lâu năm kinh nghiệm của chúng tôi biên dịch và hiệu đính một cách nhanh chóng và tỉ mỉ nhất.

Dịch tiếng Đức chuyên ngành luật pháp: Đối với ngành luật pháp, các văn bản, tài liệu cần đến những dịch giả có thâm niên trong ngành Phiên dịch tiếng Đức và có chuyên môn về luật, đặc biệt là các loại tài liệu Phiên dịch tiếng Đức liên quan tới hợp đồng kinh tế, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư, bộ luật, nghị định, thông tư, hiệp ước…

Phiên dịch tiếng Đức chuyên ngành kinh tế: Đây là một trong những ngành có nhu cầu dịch tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại nhiều nhất.  Các loại tài liệu như báo cáo tài chính, tài liệu kiểm toán, báo giá hàng hóa, tài liệu phân tích đầu tư, hồ sơ mời thầu, dự thầu, kê khai, quyết toán thuế, hợp đồng mua bán… đều cần phải được chuyển ngữ một cách chính xác để khách hàng thuận tiện giao dịch.

Phiên dịch tiếng Đức chuyên ngành Y tế dược phẩm: Với các tài liệu Phiên dịch tiếng Đức chuyên ngành Y – Dược như hồ sơ bệnh án, hướng dẫn sử dụng trang thiết bị y tế, hướng dẫn sử dụng thuốc, hóa chất, phụ gia y tế, tài liệu chuyên ngành y khoa, bệnh học, công nghệ y học… Phiên dịch tiếng Đức sẽ có đội ngũ dịch thuật thường xuyên cập nhật kiến thức Y khoa mới nhất để cho ra đời những tài liệu bám sát thực tiễn y học hiện đại.

Phiên dịch tiếng Đức chuyên ngành giáo dục: Dịch các loại sách, tài liệu tham khảo, đề tài nghiên cứu, luận văn, đồ án tốt nghiệp… là một trong những dịch vụ Phiên dịch tiếng Đức được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng tại Phiên dịch tiếng Đức bởi sau khi được chuyển ngữ, tài liệu vẫn giữ được nguyên văn phong và ý đồ mà tác giả muốn truyền tải qua tài liệu gốc.

Phiên dịch tiếng Đức chuyên ngành marketing quảng cáo: Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ Phiên dịch tiếng Đức để chuyển ngữ các loại tờ rơi, quảng cáo, ấn phẩm truyền thông, báo cáo dữ liệu phân tích thị trường… Phiên dịch tiếng Đức là đơn vị dẫn đầu trong ngành dịch vụ Phiên dịch tiếng Đức về website. Bên cạnh việc hỗ trợ xây dựng toàn bộ nội dung bài viết trên website, Phiên dịch tiếng Đức còn hỗ trợ quý khách hàng chuyển ngữ website sang nhiều ngôn ngữ khác nhau theo yêu cầu.

Phiên dịch tiếng Đức chuyên ngành giải trí: Trong một thế giới phẳng như hiện nay, nhu cầu cập nhật đời sống giải trí khắp nơi trên thế giới là vô cùng lớn, nhu cầu dịch tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại các loại phim, video clip, ấn phẩm giải trí, bài hát, gameshow truyền hình… cũng vì  thế mà ngày càng đa dạng.

Ngoài các chuyên ngành trên, Phiên dịch tiếng Đức còn là nơi Quý khách có thể gửi gắm những tư liệu cá nhân quan trọng như hồ sơ cá nhân, chứng minh thư, hộ chiếu, visa, đăng ký kết hôn, bằng lái xe, chứng chỉ, bằng cấp, bảng điểm, sơ yếu lý lịch… Với thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất, Phiên dịch tiếng Đức sẽ gửi lại cho Quý khách những bản dịch từ tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại, đồng thời bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân và tài liệu cho quý khách hàng.

Cam kết của Công ty dịch thuật và công chứng tiếng Đức dành cho khách hàng lựa chọn dịch vụ Phiên dịch tiếng Đức

 

5/5 - (1 bình chọn)