Kế toán, kiểm toán là một chuyên ngành khó, có rất nhiều dữ liệu nước ngoài, đòi hỏi phải được dịch chính xác. Do đó, cần có một đơn vị dịch thuật tài liệu chuyên ngành kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp thực hiện.

Trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, việc am hiểu những thuật ngữ về kế toán như: các định khoản, công nợ phải thu, nợ phải trả, hàng tồn kho, tài sản cố định, tài sản lưu động…với việc áp dụng 26 chuẩn mực kế toán tại Việt Nam (VAS), cũng như việc kết hợp của chuẩn mực đó với IAS/IFRS trong bối cảnh cụ thể của Việt Nam là điều không phải ai cũng có thể nắm vững được điều đó.

Dịch thuật chuyên ngành kiểm toán, dịch chuyên ngành kế toán(Kế toán, kiểm toán tiếng Đức là một chuyên ngành khó, đòi hỏi sự chính xác cao)

Hơn nữa sự áp dụng đơn giản của chuẩn mực kế toán Việt Nam chỉ là sự áp dụng đơn thuần mà chưa cập nhật những thay đổi của IAS/IFRS trong những năm gần đây đã làm cho những kế toán kỳ cựu của Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong công tác kế toán, kiểm toán cho các công ty nước ngoài.

Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên được tuyển chọn một cách khắt khe, thành thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, am hiểu về lĩnh vực kế toán, kiểm toán, nhằm cho ra những bản dịch thuật tài liệu chuyên ngành kế toán, kiểm toán chất lượng, chính xác.

Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức là địa chỉ dịch thuật tài liệu chuyên ngành kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp

Đồng thời, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, quy trình dịch thuật khoa học, chuẩn mực, chúng tôi cam kết cho ra những bản dịch thuật chính xác, nhằm làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế, kiểm toán kế toán là một trong số các lĩnh vực dịch thuật phổ biến hiện nay. Nó chiếm một tỷ lệ khá lớn trong tổng số lĩnh vực dịch thuật. Loại hình này còn thường đi kèm theo các dự án kinh doanh, hợp tác kinh tế; hồ sơ dự án, đấu thầu;… Bởi vậy mà loại hình này thường có lượng tài liệu lớn cả về số lượng và mức độ thông tin khổng lồ. Bên cạnh đó, yêu cầu về trình bày cũng như chỉnh sửa là tương đối cao. Do vậy mà loại hình này thường tốn nhiều thời gian và công sức của người dịch.
Loại hình dịch thuật chuyên ngành kinh tế trong những năm gần đây tại Việt Nam đang gia tăng một cách nhanh chóng. Nó xuất hiện cùng với các dự án hợp tác, liên kết, liên doanh giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt là từ các quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như: Mỹ, Trung Quốc, Đức, Pháp, Nhật Bản,… Loại hình này thường gắn liền với rất nhiều ngôn ngữ

Nếu bạn hay doanh nghiệp của mình có nhu cầu dịch thuật tài liệu chuyên ngành kế toán, kiểm toán tiếng Đức thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức rất vui lòng khi được phục vụ các bạn!