Dịch thuật tiếng Đức Hợp Đồng Kinh Tế Thủ Đô Hà Nội

Dịch thuật tiếng Đức Hợp Đồng Kinh Tế Thủ Đô Hà Nội

Đức là một trong số những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới hiện nay với GDP bình quân là 41.267 USD (2015). Với dân số hơn 80 triệu người và lực lượng lao động có kỹ năng và năng suất lao động cực cao, Đức có nền kinh tế lớn thứ 4 trên thế giới với quy mô 3.371 tỷ USD (2015). Nước Đức là quê hương của những tập đoàn công nghiệp và điện tử hàng đầu thế giới như BMW, Mercedes, Siemens, SAP, Volkswagen, DHL, …

Với tư cách là một trong những quốc gia trụ cột của Liên minh Châu Âu (EU), nước Đức đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội và khoa học-kỹ thuật của khu vực cũng như trên phạm vi toàn thế giới. Đức là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới và là điểm đến hấp dẫn cho du học sinh quốc tế nhờ chính sách miễn học phí cho sinh viên đại học và sau đại học. Với nền giáo dục chất lượng cao và chế độ phúc lợi xã hội cực tốt, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn nước Đức để học tập và rèn luyện bản thân khiến cho số lượng du học sinh Việt Nam tại Đức ngày càng gia tăng trong những năm trở lại đây.

Dịch công chứng tiếng Đức thường đòi hỏi độ chính xác cực cao do yêu cầu khắt khe của các tổ chức và cơ quan tại Đức khi tiếp nhận hồ sơ. Chính vì vậy, Công ty Dịch vụ Công chứng & Dịch thuật tiếng Đức luôn dành ưu tiên tối đa cho sự chính xác khi xử lý các tài liệu dịch công chứng tiếng Đức nhằm đảm bảo khách hàng nhận được các bản dịch công chứng chính xác nhất có thể với giá cả cực kỳ phải chăng.

Những ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch công chứng tiếng Đức tại Việt Nam cũng như dịch thuật công chứng các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga …, khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng, sao y bản chính hoặc dịch công chứng nhanh của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời như:

sao y công chứng hồ sơ thầu chứng thực bản sao dịch thuật công chứng học bạ lý lịch tư pháp sao y công chứng CO CQ

Một số loại tài liệu dịch công chứng tiếng Đức thế mạnh của Công ty Dịch vụ Công chứng & Dịch thuật Chuyên nghiệp tiếng Đức:

 • Dịch thuật công chứng chứng minh thư, thẻ căn cước tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu, khai sinh tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu LL, bằng khen tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng bằng đại học, bảng điểm, giấy khen tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng đăng ký kết hôn, hộ khẩu, khai sinh tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân, hộ khẩu, khai sinh, CMT tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng hợp đồng lao động, bảng lương tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, xin VISA, XK lao động tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng hợp đồng kinh tế tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng chứng nhận xuất xứ (CO), chất lượng (CO), vận đơn (BL) tiếng Đức

Mọi thắc mắc về dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch công chứng tiếng Đức lấy nhanh, xin Quý khách vui lòng liên hệ Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/24h, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ/ngày lễ.

5/5 - (1500 bình chọn)