Dịch thuật tiếng Đức tài liệu Nội Soi Y Tế

Dịch thuật tiếng Đức tài liệu Nội Soi Y Tế

Trong những năm gần đây, nhiều kỹ thuật tiên tiến được áp dụng vào cuộc sống, phục vụ cho người bệnh. Trong các phương pháp kỹ thuật đó, nội soi là một trong các phương pháp giúp người bệnh hạn chế đau đớn, nhiễm trùng, rút ngắn thời gian nằm viện, không mất máu nhiều và khả năng bình phục nhanh. Nội soi chính là một kỹ thuật y học hiện đại ứng dụng trong việc khám bệnh, chuẩn đoán bệnh bằng việc sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để quan sát trực tiếp , chụp hình bên trong các cơ quan cơ thể, lấy dị vật, sinh thiết thậm chí là thực hiện phẫu thuật nội soi. Phẫu thuật nội soi được coi là cuộc cách mạng trong lịch sử phẫu thuật nói chung.

Tại Việt Nam từ những năm đầu của thập kỉ 90, phẫu thuật nội soi đã được bắt đầu áp dụng tại một số trung tâm lớn về ngoại khoa tại Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh, sau đó đã được phát triển nhanh chóng tại hầu khắp các bệnh viện lớn trong cả nước. Phẫu thuật nội soi đã xâm nhập vào tất cả mọi chuyên khoa phẫu thuật và thực hiện được tất cả những gì phẫu thuật mổ mở thực hiện được như:

 • Phẫu thuật nội soi cột sống (Endoscopic spinal surgery),
 • Phẫu thuật nội soi ổ bụng (Laparoscopy surgery),
 • Phẫu thuật nội soi mũi xoang (Functional endoscopic sinus surgery),
 • Nội soi tuyến giáp (Endoscopic thyroidectomy),
 • Nội soi phụ khoa (Gynecologic laparoscopy)
 • Nội soi lồng ngực (Endoscopic thoracic)
 • Nội soi dạ dày (Gastroscopy)…

Do nhu cầu dịch thuật tài liệu nội soi ngày càng nhiều.Với sự đa dạng về ngôn ngữ, đội ngũ biên, phiên dịch chuyên nghiệp công ty Dịch thuật tài liệu tiếng Đức tin tưởng có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu nội soi. Dịch thuật tài liệu nội soi không hề đơn giản, cần có những kiến thức kinh nghiệm chuyên nghành cũng như tra cứu từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn dịch các tài liệu nội soi một cách chính xác nhất giúp bạn hiểu đúng nội dung.

Hiện tại công ty Dịch thuật và phiên Dịch tiếng Đức đã, đang dịch các tài liệu nội soi và trở thành đối tác dịch thuật của nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai mũi họng, …công ty thiết bị y tế Olympus, Medtech, Provix …

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH THUẬT TÀI LIỆU Y TẾ NỘI SOI CỦA CHÚNG TÔI

 1. Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
 2. Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
 3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
 4. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
 5. Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
 6. .Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
 7. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
 8. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch tiếng Đức để tư vấn về các dịch vụ dịch thuật nội soi y tế, bất kỳ ở đâu và bất cứ lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là một địa chỉ dịch thuật tin cậy, uy tín và là người cộng sự trung thành nhất.

5/5 - (1500 bình chọn)