Dịch tiếng Đức tại Hà Nội

Dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp tại Hà Nội, Dịch công chứng tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Dịch tiếng Đức tại Hà Nội – Dịch thuật công chứng tiếng Đức lấy nhanh, lấy gấp tại Hà Nội. Không chỉ có trình độ cao về chuyên môn có thể dịch nhanh và chính xác tất cả các tài liệu, văn bằng từ tiếng Việt sang tiếng Đức, từ tiếng Đức sang tiếng Việt và sang các ngôn ngữ khác. Mà chúng tôi còn nhận công chứng bản dịch tiếng Đức tại các phòng công chứng nhà nước các văn bản mang tính pháp lý của Quý khách. Dịch thuật tiếng Đức tự tin trong từng ngôn ngữ, năng động trên mọi chuyên ngành. Rất trân trọng khi được hỗ trợ Quý khách xóa đi rào cản lớn nhất đối với sự phát triển và gắn kết các mối quan hệ giữa các quốc gia là sự khác biệt về ngôn ngữ!

Dịch thuật tiếng Đức tại Hà Nội

Dịch tiếng Đức tại Hà Nội
Đáp ứng mọi nhu cầu Dịch thuật tiếng Đức của Quý khách tại Hà Nội chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ và chuyên ngành dịch thuật tiếng Đức chuyên sâu như sau:
– Dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt, dịch tiếng Đức sang tiếng Anh, Pháp, Ý (Italia), Nga, Lào, Campuchia, Hàn, Trung, Ấn, Hà Lan, Na Uy, Sec… và dịch ngược lại.
– Dịch thuật và công chứng (công chứng Nhà nước) các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng, văn bằng chứng chỉ… tiếng Đức tại Hà Nội.
– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Đức trên mọi lĩnh vực: Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng – Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ – Thông tin, Luật – Tư pháp – Pháp lý, Y – Dược, Kỹ thuật – Điện – Điện tử…
– Cung cấp phiên dịch viên tiếng Đức: Phiên dịch hội thảo, cabin, tháp tùng tiếng Đức, Phiên dịch Y Khoa, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác tiếng Đức… và các loại hình khác nếu có yêu cầu.

Khi Quý khách cần dịch công chứng một tài liệu tiếng Đức hay một dịch vụ liên quan biên, phiên dịch tiếng Đức sang các ngôn ngữ khác bất kỳ lúc nào và ở đâu tại Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi! Hân hạnh được hỗ trợ khách hàng 24/24, giao nhận miễn phí tài liệu (với đơn hàng >500k và bán kính <5km) tại các quận, huyện tại Hà Nội.
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Ba Đình – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Thanh Xuân – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Từ Liêm – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Hà Đông – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Hai Bà Trưng – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Long Biên – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Ba Vì – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đan Phượng – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Gia Lâm – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Mê Linh – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Phú Xuyên – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Quốc Oai – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Sóc Sơn – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Thường Tín – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Ứng Hòa – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Cầu Giấy – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đống Đa – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Hoàn Kiếm – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Hoàng Mai – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Tây Hồ – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Chương Mỹ – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đông Anh – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Hoài Đức – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Mỹ Đức – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Phúc Thọ – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Thanh Oai – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Thạch Thất – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Thanh Trì – Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Sơn Tây – Hà Nội

dichthuat-congchung-tailieu-tiengduc

Đội ngữ dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp, trình đội:
Với ưu thế là có đội ngữ dịch thuật đủ các ngôn ngữ, có chuyên môn cao và số lượng đông đảo nên giá cả các dịch vụ dịch thuật tiếng Đức nói riêng cũng như dịch thuật các ngôn ngữ khác nói chung của chúng tôi đều rất cạnh tranh trên thị trường.
1. Chất lượng – chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên viên của công ty dịch thuật tiếng Đức thường bao gồm chuyên viên chỉ đạo, biên – phiên dịch viên, chuyên gia hiệu đính, v.v… đa số đều là người bản ngữ hoặc tinh thông ngôn ngữ nước ngoài được chỉ định dịch, và ở đây là tiếng Đức, đã thông qua kiểm tra khắt khe về năng lực, kinh nghiệm, bằng cấp, chứng chỉ.
2. Kinh nghiệm bản địa hóa
Chuyên viên của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có thể căn cứ vào thuộc tính và mục đích sử dụng của tài liệu cần dịch để lựa chọn từ ngữ văn phong, giọng văn, cách diễn đạt và định dạng sao cho phù hợp với ngôn ngữ đích, thói quen sử dụng ngôn ngữ của người bản địa, đồng thời tránh được những bất đồng sản sinh do rào cản về ngôn ngữ và văn hóa.
3. Sử dụng nhân lực hiệu quả
Tại Dịch thuật tiếng Đức mọi vấn đề về quy trình dịch ngữ, cam kết thời gian hoàn thành sản phẩm đều được quản lý chặt chẽ. Khi chuyên viên đã nhận dự án được bàn giao từ Phòng dịch thuật chuyển qua sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc với thái độ tập trung cao nhất. Nhằm đảm bảo tiến độ và tiết kiệm thời gian cho Quý khách, để khách hàng có thể chuyên tâm vào công việc trọng tâm, đạt mục đích sử dụng nhân lực có hiệu quả nhất.
4. Tài nguyên dịch thuật phong phú
Cộng tác viên dịch thuật của chúng tôi trải rộng khắp trong và ngoài nước với đủ các ngôn ngữ, thổ ngữ trên thế giới liên kết thông qua kết nối internet. Tất cả các chuyên viên đều sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ dịch thuật, cơ sở dữ liệu dịch thuật chuyên môn cao. Từ đó giảm được giá thành dịch vụ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ công việc
5. Tính đồng nhất
Tính đồng nhất trong tài liệu dịch thuật được thể hiện không chỉ qua nội dung, thuật ngữ được sử dụng mà trong văn bản bất kỳ nào chuyên viên của chúng tôi luôn trung thành với ngôn ngữ nguồn, đảm bảo tính toàn vẹn cũng như mức độ nghiêm trọng của các nguồn tài liệu được duy trì ở tất cả các lần dịch.
Dịch vụ cập nhật duy nhất tại Dịch thuật tiếng Đức.
Dịch vụ cập nhập của Dịch thuật tiếng Đức với mục tiêu tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng bởi nhiều lĩnh vực trong nhiều chuyên ngành phát triển rất mạnh mẽ và đổi mới theo từng ngày. Chúng tôi duy trì “bộ nhớ dịch thuật” cho mỗi dự án dịch ngữ của Quý khách. Việc sử dụng bộ nhớ này giúp xác định chính xác những gì đã thay đổi kể từ phiên bản dịch cuối cùng và chỉ dịch các phần văn bản mới, các phần có thay đổi so với tài liệu lúc trước. Để tự động hóa và chuẩn hóa số chi phí tối đa của quá trình dịch. Và như vậy, khả năng xử lý các dự án có công suất lớn một cách nhanh chóng, trong khi duy trì sự ổn định dịch và độ chính xác cao. Tất cả tài liệu, văn bản đều được lưu trữ, tự động cập nhật và áp dụng cho các dự án của khách hàng giúp giảm chi phí dịch tổng thể lên tới 30%.
Công ty Dịch thuật tiếng Đức luôn lấy “CHỮ TÍN” làm tiền đề phát triển các dịch vụ của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu dịch thuật một ngôn ngữ sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Dịch thuật tiếng Đức cam kết chất lượng, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của Quý khách khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Trân trọng và ước mong có cơ hội được phục vụ và tư vấn miễn phí 24/7 cho Quý khách!

Rate this post