HỒ SƠ DU HỌC ĐỨC CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

(18/05/2019) | Ngôn ngữ

Hồ sơ du học Đức bao gồm những gì?
Đầu tiên và chắc chắn bạn cần xin Visa du học Đức. Để xin Visa du học Đức, bạn cần có đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ du học Đức chứng minh được năng lực tài chính, khả năng học tập và trình độ ngoại ngữ,…

Thông thường, một bộ hồ sơ du học Đức sẽ chia là 2 loại bao gồm nhóm các giấy tờ cần công chứng và nhóm giấy tờ gốc không cần công chứng. Bạn cần xác định và nhớ được đâu là những giấy tờ cần công chứng để chuẩn bị đầy đủ và xin công chứng một thể, vừa giúp tiết kiệm thời gian làm hồ sơ, vừa tránh được thiếu xót trong quá trình làm hồ sơ xin Visa du học Đức.

1. Những giấy tờ cần dịch thuật và công chứng

++ Bằng tốt nghiệp đại học hoặc bằng tốt nghiệp THPT (Đối với bằng tốt nghiệp tạm thời có ghi điểm các môn đã thi tốt nghiệp).

++ Bảng điểm đại học hoặc học bạ THPT.

++ Giấy báo trúng tuyển đại học (Nếu vừa thi xong chương trình đại học tại Việt Nam).

++ Các bằng khen, giấy khen (nếu có).

++ Chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc chứng chỉ tiếng Đức (photo công chứng).

** Đối với việc dịch thuật công chứng

Tốt nhất là lên phòng Tư pháp quận/huyện, tỉnh (vừa có dịch vụ dịch tiếng Anh vừa công chứng luôn). Nên làm 6 bảng (phòng Tư pháp giữ 1 bản, bạn giữ 5 bản).

Xem thêm: Dịch vụ dịch tuật tiếng Đức hồ sơ du học

2. Nhóm giấy tờ hồ sơ gốc

++ Chứng chỉ APS

++ Sơ yếu lý lịch có kèm ảnh, làm theo mẫu của châu Âu/Đức.

++ Motivation letter (Thư ngỏ).

++ Bảng giải thích về hệ thống tính điểm.

++ Giấy xác nhận công việc có chữ ký của giám đốc hoặc trưởng phòng nhân sự (nếu đang làm trong lĩnh vực có liên quan đến khóa học sắp tới).

++ Xác nhận học tiếng Đức (có thể có hoặc không).


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang