Nghiên cứu thị trường là một hoạt động nằm trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Kết quả của việc nghiên cứu thị trường là yếu tố quyết định cho việc lựa chọn thị trường, lựa chọn phương hướng kinh doanh. Để giúp các doanh nghiệp trong nước đánh giá thị trường nước ngoài, cũng như doanh nghiệp tổ chức nước ngoài đánh giá thị trường Việt Nam.

Lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Đức nghiên cứu thị trường tại Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức là một lựa chọn chính xác, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đưa ra thông tin đánh giá thị trường một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

phuc_vu_24h

Trong suốt 8 năm qua bằng kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức đã xây dựng một đội ngũ chuyên viên phiên dịch chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào rằng từ khi thành lập đến nay, tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ phiên dịch nghiên cứu thị trường tại Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức đều hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của chuyên viên phiên dịch.

Với mạng lưới cơ sở tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh, cùng đội ngũ phiên dịch viên nghiên cứu thị trường tiếng Đức có kiến thức phiên dịch lâu năm, am hiểu marketing, kinh doanh có khả năng nhận định đánh giá thị trường, nghiên cứu sản phẩm, đối thủ cạnh tranh của khách hàng. Do đó, Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức có thể cung cấp phiên dịch nghiên cứu thị trường chính xác, nhanh chóng với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay,Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức đang cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đức nghiên cứu thị trường trên 100 chuyên ngành với 50 ngôn ngữ trên thế giới như: Tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Lào, Tiếng Campuchia, tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Nga, Tiếng Pháp….

Các chuyên ngành phiên dịch tiếng Đức nghiên cứu thị trường tiếng Đức của Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức đã từng phiên dịch như:

  • Chuyên ngành Kế toán
  • Chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng
  • Chuyên ngành Ô tô – Hàng không
  • Chuyên ngành Y dược
  • Chuyên ngành Hồ sơ thầu
  • Chuyên ngành Xây dựng
  • Chuyên ngành Công nghệ thông tin
  • Chuyên ngành Cơ khí

Khách hàng muốn thuê phiên dịch nghiên cứu thị trường, hãy đến với Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đứcn . Chúng tôi có đầy đủ điều kiện và nguồn nhân lực để phiên dịch tiếng Đức nghiên cứu thị trường chính xác, chất lượng, chi phí dịch vụ thấp nhất trên thị trường. Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức rất hân hạnh được góp một phần nhỏ công sức vào thành công của quý khách hàng.