Phiên dịch thông dịch tiếng Đức tại Quận Tân Phú Sài Gòn Tphcm

Phiên dịch tiếng Đức/Thông dịch tiếng Đức tại Tân Phú

Đức ngày càng quan tâm hơn đến hợp tác với Việt Nam là một nước dân số tương đối đông của thế giới, chính trị ổn định, kinh tế năng động và tăng trưởng cao, vẫn đạt tăng trưởng trong suy thoái kinh tế. Với mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 trở thành một nước công nghiệp, Việt Nam có nhu cầu lớn về phát triển những lĩnh vực và ngành hàng mà Đức có lợi thế về công nghệ và chất lượng so với nhiều nước công nghiệp phát triển khác.

Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức được Khách hàng đánh giá là địa chỉ dịch vụ phiên dịch tiếng Đức uy tín nhất được hàng triệu khách hàng tin dùng chính là Công ty dịch thuật tiếng Đức.

dichthuattailieutiengduc-uytin

(Phiên dịch/Thông dịch tiếng Đức tại Tân Phú chuyên nghiệp và uy tín)

Phiên dịch tiếng Đức chất lượng cao tại Tân Phú

Chất lượng dịch vụ phiên dịch tiếng Đức tại tiếng Đức luôn được đặt lên hàng đầu. Dịch vụ Phiên dịch tiếng Đức được chú trọng bởi sự am hiểu ngôn ngữ và văn hóa Đức bao gồmi khả năng nghe nói chuyên nghiệp, rõ ràng trong các truyền tải thông tin và kỹ năng xử lý tình huống vượt trội và sự am hiểu về phong tục, văn hóa, cách ứng xử của đất nước được mệnh danh là Cỗ Xe Tăng này. Nắm bắt điều đó, Dịch thuật tiếng Đức rất chú trọng tới việc tuyển dụng và phát triển đội ngũ phiên dịch viên tiếng Đức. Hiện nay, tiếng Đức có khoảng gần 1000 phiên dịch viên tiếng Đức trên toàn hệ thống, tuy nhiên những người sử dụng suất sắc tiếng Đức không nhiều. Trong số đó, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng phiên dịch viên/thông dịch tiếng Đức đều là những cá nhân ưu tú, có chuyên môn chuyên ngành chuyên biệt, tác phong chuyên nghiệp, thái độ tích cực và mang tính xây dựng trong công việc, đồng thời đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia các dự án phiên dịch trong nước và quốc tế với quy mô và hình thức đa dạng:

 • Phiên dịch/thông dịch tiếng Đức hội thảo, hội nghị
 • Phiên dịch/thông dịch tiếng Đức đàm phán thương mại
 • Phiên dịch/thông dịch tiếng Đức cabin
 • Phiên dịch/thông dịch tiếng Đức qua điện thoại
 • Phiên dịch/thông dịch tiếng Đức tháp tùng, phiên dịch tại hiện trường
 • Phiên dịch/thông dịch tiếng Đức song song

Chuyên ngành Phiên dịch/thông dịch tiếng Đức tại Tân Phú:

 • Phiên dịch/thông dịch tiếng Đức chuyên ngành kỹ thuật
 • Phiên dịch/thông dịch tiếng Đức chuyên ngành xây dựng, kiến trúc
 • Phiên dịch/thông dịch tiếng Đức công nghệ thông tin
 • Phiên dịch/thông dịch tiếng Đức chuyên ngành kỹ thuật điện
 • Phiên dịch/thông dịch tiếng Đức kinh tế, tài chính
 • Phiên dịch/thông dịch tiếng Đức tiếp thị-marketing
 • Phiên dich giảng dạy cho các lớp học ngắn hạn dài hạn

Đối tác dịch vụ phiên dịch/Thông dịch tiếng Đức Tân Phú

Qua 10 năm thành lập và hoạt động, dịch vụ phiên dịch tiếng Đức của tiếng Đức đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và đối tác hàng đầu Đức như: Tập đoàn Siemens, Osram – AC, Hiệp hội Máy móc Thiết bị Đức (VDMA), Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (AHK Vietnam), Bosch, Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Vietnam) v..v. Những khách hàng người Đức luôn luôn được nhận xét là những khách hàng khó tính và cầu toàn, nhưng 100% khách hàng từng cộng tác với tiếng Đức đều tỏ ra rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và dần dần trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Báo giá phiên dịch tiếng Đức tại Tân Phú

Báo giá dịch vụ phiên dịch tiếng Đức luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ phiên dịch tiếng Đức của Dịch thuật phiên dịch tiếng Đức. Để có thể báo giá một cách chính xác nhất cho khách hàng, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của tiếng Đức sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách, sau đó sẽ thu thập các thông tin cụ thể hơn về cấp độ phiên dịch, lĩnh vực, ngôn ngữ gốc/ đích và các yêu cầu bổ sung. Đối với dịch vụ phiên dịch tiếng Đức cabin/ song song, một số khách hàng còn có thể yêu cầu dịch vụ thuê các thiết bị hỗ trợ như cabin, headphone, cab, thiết bị,…ngoài dịch vụ phiên dịch viên. Điều đáng nói là báo giá phiên dịch tiếng Đức của tiếng Đức luôn cạnh tranh và là giá tốt nhất trên thị trường. Một khi báo giá được gửi tới khách hàng, Công ty dịch thuật tiếng Đức cam kết giá phiên dịch tiếng Đức sẽ cố định trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng và không bao gồm thêm bất kỳ chi phí ẩn nào. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự minh bạch, rõ ràng và phải chăng về giá dịch vụ phiên dịch tiếng Đức của chúng tôi. Chúng tôi đặc biệt cung cấp phiên dịch tiếng Đức tại Hà NộiPhiên dịch tiếng Đức tại Tphcm
Dịch thuật Phiên dịch tiếng Đức, địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đức Tân Phú chất lượng cao số 1 Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)