Phiên dịch tiếng Đức chuyên nghiệp – Cung cấp phiên dịch viên tại Đức

Tầm quan trọng của tiếng Đức

Hiện nay từ quá trình phát triển và hội nhập toàn cầu, đã có nhiều hơn những cuộc hợp tác, giao lưu… giữa các quốc gia nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội… trong đó có Việt Nam. Việt Nam là quốc gia đang trong quá trình chuyển đổi và phát triển mạnh mẽ nhờ hội nhập, hợp tác… với các quốc gia.

Bên cạnh tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới thì tiếng Đức cũng đã được sử dụng rất nhiều làm ngôn ngữ giao dịch trong các hoạt động hợp tác giao thương với các quốc gia với nhau. Tiếng Đức tại Việt Nam là một trong những ngôn ngữ khá mới mẻ, lực lượng biên phiên dịch tiếng Đức vẫn còn khá ít.Tuy nhiên, trong nhiều dự án hợp tác liên doanh giữa Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác, vai trò của phiên dịch viên là rất quan trọng, nó là cầu nối và cũng là một nhân tố quyết định sự thành bại không nhỏ của một thương vụ hợp tác kinh doanh, đàm phán thương mại, thỏa thuận giữa Việt Nam với các đối tác nước ngoài.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Đức tại nước ngoài

Từ quá trình hợp tác đã có nhiều hơn các cuộc trao đổi giữa 2 hay nhiều quốc gia. Mà hiện nay chi phí dành phiên dịch viên khá cao… Đặc biệt khi các doanh nghiệp, tổ chức… cần phiên dịch viên công tác bên nước ngoài thì chi phí lại càng tăng thêm nữa, chưa kể đến tình trạng sức khỏe khi phiên dịch viên tại Việt Nam phải di chuyển quãng đường dài gây ảnh hưởng đến công việc phiên dịch. Từ nhu cầu và bất cập khi các doanh nghiệp, tổ chức… tại Việt Nam cần phiên viên công tác nước ngoài đang gặp phải, Công Ty Phiên Dịch và dịch thuật tiếng Đức xuất hiện.

Công Ty Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ 2 chiều số 1 tại Việt Nam. Không chỉ có đội ngũ phiên dịch viên, dịch thuật hùng hậu tại Việt Nam, mà Dịch tiếng Đức đã có sự vươn mình mạnh mẽ ra bên ngoài. 

Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi cho thuê biên phiên dịch là những du học sinh, những người từng sống và làm việc tại Đức, nắm vững và am hiểu văn hóa con người Đức. Do vậy, dịch vụ biên phiên dịch, hướng dẫn viên nói tiếng Đức tại Việt Nam cũng như hướng dẫn viên tiếng Việt tại Đức luôn được khách hàng đánh giá cao.

Những hình thức phiên dịch tiếng Đức chúng tôi cung cấp

Lý do lựa chọn phiên dịch tiếng Đức của chúng tôi

  • Hiểu biết về văn hóa, kinh tế,chính trị của Đức
  • Khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Đức tốt hơn, hiểu các thuật ngữ thổ ngữ giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch ký kết dễ thuận tiện hơn
  • Chi phí thấp hơn nếu đem phiên dịch trong nước như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, đi lại v..v
  • Có thể tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại Đức
  • Có các quan hệ tại Đức

Hãy đến với Phiên dịch tiếng Đức chúng tôi để có được chất lượng phiên dịch tốt nhất!

Rate this post