Dịch thuật công chứng giấy đăng ký kết hôn sang tiếng Đức chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đức

Có thể hình dung đơn giản rằng dịch thuật công chứng tiếng Đức chính là chuyển ngữ các tài liệu, giấy tờ từ tiếng Đức sang tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới hoặc ngược lại. Các loại văn bản, tài liệu này sau khi được dịch thuật viên chuyển ngữ hoàn thiện thì sẽ được đem đến phòng công chứng kiểm tra và đóng dấu mộc xác nhận tính pháp lý.

Phòng công chứng này sẽ là Sở tư pháp, Phòng tư pháp cấp quận/huyện tại địa phương nơi khách hàng đang sinh sống và làm việc. Những tài liệu, giấy tờ này sẽ đi kèm với chữ ký niêm yết của người dịch thuật.

Dịch thuật công chứng giấy kết hôn là gì?

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hay giấy kết hôn là loại giấy tờ này chứng minh quan hệ hôn nhân giữa hai bên nam nữ có ghi trên văn bản chắc. Và dịch thuật công chứng giấy kết hôn là dịch thuật loại giấy tờ này sang ngôn ngữ thuộc quốc gia của chồng/vợ bạn.

Sau khi dịch, bản dịch giấy kết hôn sẽ được mang đến cơ quan công chứng có thẩm quyền đóng dấu và có chữ ký xác nhận rằng đây là bản dịch của giấy kết hôn gốc. Hoàn thành các công việc trên thì bản dịch thuật giấy kết hôn mới có hiệu lực pháp lý.

Trường hợp nào cần dịch thuật và công chứng giấy kết hôn?

Trường hợp bạn đang định đi nước ngoài, nếu chỉ đi một mình thì loại giấy tờ này không cần thiết. Nhưng nếu bạn định mang theo vợ hoặc chồng sẽ phải cung cấp giấy chứng nhận kết hôn để xác nhận mối quan hệ.

Trường hợp tiếp theo, có thể cần cung cấp giấy chứng nhận kết hôn nếu bạn đã kết hôn với công dân Việt Nam định cư ở quốc gia khác hoặc kết hôn với người nước ngoài.

Dịch thuật công chứng giấy kết hôn ở đâu?

Những thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị còn tùy thuộc vào luật pháp từng quốc gia, Đại Sứ Quán sẽ có những yêu cầu khác nhau. Nếu Quý khách không biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ dịch thuật tiếng Đức để được tư vấn rõ hơn về vấn đề này nhé! Chúng tôi là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ này.

Dịch thuật tiếng Đức sẽ giải quyết tất cả yêu cầu về dịch thuật công chứng cho khách hàng của mình. Với hơn 200 nhân viên được đào tạo chính quy có thể biên phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng của mình bản dịch giấy chứng nhận kết hôn được công chứng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, Dịch thuật tiếng Đức còn có mối quan hệ sâu sắc với các cơ quan, phòng tư pháp, đảm bảo sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. 

Dịch thuật tiếng Đức là công ty đầu ngành cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật chất lượng và uy tín nhất. Dịch thuật giấy chứng nhận kết hôn là một trong nhiều dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi có thể dịch bất kỳ loại tài liệu nào mà khách hàng yêu cầu. Trong 10 năm qua, chúng tôi tự hào đã hỗ trợ các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp tư nhân và các cá nhân dịch thuật công chứng hàng chục ngàn tài liệu quan trọng.

Quy trình dịch tài liệu tiếng Đức tại Dịch thuật tiếng Đức

Quy trình làm việc tại Dịch thuật tiếng Đức luôn được đảm bảo trải qua 8 bước cơ bản sau:

– Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

– Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

– Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

– Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

– Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

– Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

– Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

– Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Để được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đức giấy kết hôn hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho quý khách!

Rate this post