Dịch thuật công chứng Lý Lịch Tư Pháp từ tiếng Việt sang tiếng Đức chuyên nghiệp

Lý lịch tư pháp là gì?

Phiếu lý lịch tư pháp là tài liệu do Sở Tư pháp hoặc Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia cấp. Trên phiếu sẽ cung cấp các thông tin chứng minh một cá nhân có hay không có các án tích, bản án hoặc các quyết định xử phạt của Tòa án; có đang bị cấm đảm nhiệm các chức vụ hoặc thành lập, quản lý công ty, doanh nghiệp trong trường hợp công ty, doanh nghiệp bị Tòa án tuyên bố phá sản.

Ở Việt Nam Phiếu lý lịch tư pháp còn thường được gọi bằng các từ tiếng Anh sau

 • Criminal record certificate: Phiếu lý lịch tư pháp
 • Criminal records: Phiếu lý lịch tư pháp
 • Police check: Kiểm tra thông tin phạm tội từ cảnh sát
 • Criminal background check: Phiếu lý lịch tư pháp

Đối với người cần làm các thủ tục xuất ngoại (du học, xuất khẩu lao động, du lịch…) thì lý lịch tư pháp  với các giấy tờ tùy thân khác như CMND, lý lịch tư pháp, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh..(nằm trong phần hồ sơ chứng minh nhân thân) sẽ cần phải được dịch thuật công chứng (dịch thuật và chứng thực bản dịch).

Đối tượng nào cần dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp

Phiếu lý lịch tư pháp sẽ gồm hai đối tượng chính dưới đây mà những ai có người thân là người nước ngoài muốn định cư tại Việt Nam hoặc người Việt Nam muốn sang nước ngoài định cư, như sau:

 •  Phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam (do Việt Nam cấp) của người Việt Nam muốn đi nước ngoài học tập, làm việc hay định cư…
 •  Phiếu lý lịch tư pháp nước ngoài (do nước sở tại ở nước ngoài cấp) của người nước ngoài đến Việt Nam làm việc và sinh sống và học tập như đã nêu ở đầu bài.

Văn phòng dịch thuật Lý lịch tư pháp tiếng Đức chuyên nghiệp

Loại giấy tờ này bạn có thể dịch thuật công chứng tại bất kỳ văn phòng nào tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm được địa chỉ dịch thuật công chứng có độ chính xác cao, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để tránh xảy ra sai sót có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng thì công ty dịch thuật tiếng Đức chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Tại đây chúng tôi có đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng bản dịch chính xác nhất. Đặc biệt, khi dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp sang tiếng Đức tại Dịch thuật tiếng Đức bạn có thể nhận ngay trong ngày mà không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Đây là điều mà ít công ty dịch thuật nào làm được tại TP Hồ Chí Minh.

Lý do khách hàng tin dùng chúng tôi

Dịch tiếng Đức với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, đã có 9 năm liền được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam bình chọn là công ty dịch thuật uy tín và chất lượng. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đến với hơn 30.000 khách hàng trên cả nước. Để giảm khả năng sai sót nhất và phải làm lại nhiều lần, khách hàng nên chọn Dịch tiếng Đức bởi các lý do như:

 • Chúng tôi là công ty dịch thuật có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam
 • Đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 120 dịch thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xử lý tài liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Công ty có khả năng dịch được hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới với độ chính xác cao
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng
 • Đảm bảo giao bản dịch công chứng đúng như thời hạn cam kết
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong quá trình dịch thuật. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Rate this post