Dịch thuật tiếng Đức Lĩnh Vực Kinh Tế Đối Ngoại Thủ Đô Hà Nội

Dịch thuật tiếng Đức Lĩnh Vực Kinh Tế Đối Ngoại Thủ Đô Hà Nội

Tên gọi: CỘNG HOÀ LIÊN BANG ĐỨC

Thủ đô:  Berlin

Dân số: 82,2 triệu (2015)

Diện tích: 357,050 km² (hạng 61)

Ngôn ngữ chính: Tiếng Đức

Vị trí địa lý: là một quốc gia liên bang nằm ở Trung Âu và có chung đường biên giới với các nước Đan Mạch (về phía Bắc), Ba Lan và Séc (phía Đông), Áo và Thụy Sĩ (về phía Nam), Pháp, Luxembourg, Bỉ và Hà Lan (về phía Tây).

Cộng hoà Liên Bang Đức nằm ở trung tâm Châu Âu với 16 tiểu bang tiếp giáp với 9 nước láng giềng. Mỗi bang lại có những đặc điểm văn hóa đặc sắc riêng biệt. Là một đất nước có khí hậu ôn đới với 4 mùa rõ rệt. Đến nước Đức bạn có thể ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp và mơ mộng trong những câu chuyện cổ tích của châu Âu

Đức là một đất nước phát triển và có một nền văn hóa truyền thống lâu đời bậc nhất tại châu Âu, từ văn học cho đến âm nhạc và đặc biệt là văn hóa bia độc đáo.

Khi các Thương hiệu sản phầm lớn của Đức đang dần trở nên quen thuộc tại các gia đình người Việt như các loại bếp từ, các sản phẩm đồ gia dụng…và các loại xe sang như BMV, Mercedes.. đang trờ thành những xe đẳng cấp tại thị trường Việt Nam thì tiếng Đức đã trờ thành những ngôn ngữ thiết yếu trong công việc kinh doanh Thương mại

Cùng với tiếng Anh, Tiếng Đức cũng là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhiều trên thế giới do nhu cầu giao Thương giữa các quốc gia. Do vậy nhu cầu sử dụng tiếng Đức cũng tăng lên do nhu cầu tìm hiểu thông tin, văn hóa, kinh tế, chính trị

Hơn nữa, Vietnam cũng có số lượng người lao động tại Đức và ở lại tại Đức tương đối lớn đã làm chiếc cầu nối văn hóa giữa hai nước gần nhau, đóng góp tích cực cho mối quan hệ ngoại giao giữa Vietnam và Đức. Thế hệ thứ 2 người Việt lớn lên tại Đức cũng có nhu cầu tìm hiểu về ngôn ngữ văn hóa Việt Nam cũng là một nhân tố giúp cho tiếng Đức ngày càng đi sâu vào cuộc sống.

Công ty Phiên dịch tiếng Đức là công ty hàng đầu về dịch thuật và Phiên dịch tiếng Đức. Đội ngũ biên Phiên dịch của chúng tôi ngoài khả năng về ngôn ngữ thì yêu cầu khắt khe với chuyên môn chuyên ngành sâu trong lĩnh vưc biên Phiên dịch. Yêu cầu khắt khe với thời gian sống thực tế làm việc với người Đức, ngoài việc phát âm chuẩn, biên Phiên dịch của chúng tôi phải có những am hiểu về văn hóa của Đức. Đội ngũ Biên Phiên dịch của Phiên dịch tiếng Đức là những người đã sinh sống và làm việc tại Đức trên 10 năm, những giáo viên đang giảng dạy ngôn ngữ tiếng Đức cho các trường đại học, kỹ sư, bác sỹ có chuyên môn và ngôn ngữ tiếng Đức.

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch tiếng Đức đang tìm một công ty dịch thuật đáng tin cậy để dịch tiếng Đức. Bạn hãy liên hệ ngay với Phiên dịch tiếng Đức để được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng những dịch vụ dịch thuật tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm có đủ chuyên nghiệp để mang tới cho bạn những bản dịch tiếng Đức chuẩn xác, nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rằng để đảm bảo được chất lượng và độ chính xác của mỗi bản dịch, đòi hỏi đội ngũ Biên dịch viên phải có trình độ kĩ năng chuyên môn cao mới có thể đảm nhận được. Nắm bắt được điều đó Phiên dịch tiếng Đức đã tuyển chọn và đào tạo được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Đức. Đồng thời có am hiểu sâu sắc về nhiều lĩnh vực.

Tại sao chọn Phiên dịch tiếng Đức của chúng tôi?

Những ưu thế vượt trội trong lĩnh vực Phiên dịch tiếng Đức giúp quý khách lựa chọn:

  • 100% Phiên dịch tiếng Đức phải có kinh nghiệm thực tế và có chuyên môn về lĩnh vực cần Phiên dịch
  • Quy trình phiên Dịch được chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn quốc tế
  • Nhiệt tình và tâm huyết với công việc
  • Xử lý tình huống chuyên nghiệp
  • Cam kết hàng đầu về giá thành

Đến với Phiên dịch tiếng Đức bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng công việc cùng phong cách phục vụ nhiệt tình!

3.8/5 - (2642 bình chọn)