Dịch thuật tiếng Đức Lĩnh Vực Kinh Tế Đối Ngoại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch thuật tiếng Đức Lĩnh Vực Kinh Tế Đối Ngoại Thành Phố Hồ Chí Minh

Về nước Đức, tạp chí International Living mới đây đã xếp hạng Đức là quốc gia thứ 4 trên thế giới có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Nước Đức nằm ở trung tâm châu Âu, là một nước có nền công nghiệp và kinh tế phát triển, là nơi hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Đức có số dân nhập cư lớn thứ 3 trên thế giới trong đó số lượng người Việt Nam ước tính khoảng 139 ngàn người.

Phiên dịch Cabin là gì ?

Đây là hình thức phiên dịch cao cấp và phức tạp nhất về mặt kỹ thuật. Đồng thời, đó cũng là hình thức năng động và linh động nhất đối với những người tham dự. Ở hình thức này, phiên dịch viên không có thời gian để ngừng nghỉ, mà phải thực hiện nhiệm vụ ngay bên trong cabin đồng thời với khi lời nói được phát ra từ diễn giả để người nghe có thể theo dõi cùng lúc qua tai nghe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, công ty phiên dịch tiếng Đức cung cấp các biên dịch viên giàu kinh nghiệm. Có khả năng phiên dịch nhanh chóng, chính xác và ngay lập tức trong các buổi hội thảo trực tiếp, các chương trình từ lớn đến nhỏ.

Phiên dịch đồng thời hay còn gọi là phiên dịch cabin, một loại phiên dịch tương đối khó. Công việc của người phiên dịch vên cabin là phải thực hiện việc phiên dịch nhanh và tức thời những câu, từ mà người diễn thuyết vừa nói.

Dịch vụ phiên dịch Cabin song song của chúng tôi bao gồm:

Đến với dịch thuật Phiên dịch tiếng Đức, bạn sẽ làm việc với ê kíp phiên dịch viên chuyên nghiệp, là những chuyên gia đã qua đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Ngoài ra, họ còn là những người am hiểu tỉ mỉ về văn hóa ngôn ngữ của khách hàng, nắm bắt vững vàng những kiến thức trong lĩnh vực liên quan, vì thế sẽ đem đến một dịch vụ đạt chất lượng một cách hoàn hảo.

Phiên dịch hội nghị

Đây là hình thức phiên dịch được áp dụng trong các sự kiện hội nghị, hội thảo, nơi có đa dạng khán giả đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ở hình thức này, phiên dịch viên sẽ dịch từng câu nói của diễn giả ngay sau mỗi lần ngắt câu, do đó đòi hỏi phiên dịch viên phải có trình độ ngôn ngữ cao để có thể vừa nghe vừa lặp lại lời của diễn giả ở một loại ngôn ngữ khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm tham gia phiên dịch trong các hội nghị, hội thảo ở nhiều lĩnh vực chuyên ngành khách nhau, Phiên dịch tiếng Đức tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng một đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, am hiểu văn hóa ngôn ngữ cũng như yêu cầu của công việc.

Nhằm giúp cho các chương trình này được diễn ra thuận lợi, xóa bỏ mọi khoảng cách và rào càn về ngôn ngữ, thiết bị dịch được đưa vào sử dụng như một phần không thể thiếu trong quá trình diễn ra chương trình. chúng tôi sẽ giúp các đại biểu tham gia hiểu được toàn bộ nội dung một cách nhanh, chính xác nhất trong một sự kiện sử dụng nhiều ngôn ngữ.

Là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, Phiên dịch tiếng Đức tự hào sẽ luôn khiến các bạn hài lòng tuyệt đối với những cam kết sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, đầy đủ các chứng chỉ, bằng cấp

Với quy trình tuyển dụng cực kì khắt khe, chặt chẽ, Phiên dịch tiếng Đức chúng tôi chỉ tuyển chọn những ứng cử viên chất lượng nhất và đảm bảo các yêu cầu bắt buộc:

 • Tốt nghiệp loại giỏi hoặc xuất sắc, đúng chuyên ngành tại những trường đại học hàng đầu Việt Nam hoặc quốc tế
 • Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm về lĩnh vực ứng tuyển.
 • Đặc biệt, đội ngũ dịch thuật của chúng tôi được chuyên môn hóa theo đúng chuyên ngành, đảm bảo tài liệu luôn được dịch bởi những dịch giả đúng chuyên ngành và chất lượng nhất.

Chi phí cạnh tranh nhất

 • Các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi có chi phí rất phải chăng so với các công ty dịch thuật khác.
 • Tại sao chúng tôi nói đây là giá cả rất phải chăng?

Đơn giản, dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Phiên dịch tiếng Đức là các dịch vụ trọn gói, đảm bảo chất lượng:

 • Miễn phí tư vấn về các vấn đề liên quan đến dịch thuật.
 • Miễn phí giao nhận hàng với khách hàng thân thiết hoặc đơn đặt hàng trên 50 trang tài liệu.
 • Miễn phí hỗ trợ sau bán hàng
 • Bảo hành trọn đời tài liệu dịch
 • Bảo mật tài liệu tuyệt đối
 • “Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%”
 • Hoàn thành đúng thời hạn nhất

Đối với Phiên dịch tiếng Đức, chữ tín làm nên giá trị bản thân. Do đó, mọi dịch vụ của chúng tôi đều cam kết hoàn thành trong thời gian đã thỏa thuận. Quý khách hoàn toàn có quyền phạt vi phạm, đòi bồi thường hay hủy hợp đồng nếu chúng tôi giao chậm tài liệu.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho quý khách các dịch vụ: dịch ngay, dịch gấp, dịch vào các ngày nghỉ, lễ tết, hay dich bình thường để đảm bảo mọi yêu cầu về thời gian của quý khách bởi chúng tôi hiểu rằng: “Thời gian là vàng, là bạc”.

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình nhất

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, giải đáp mọi thắc mắc bất cứ vấn đề nào liên quan đến lĩnh vực dịch thuật hay dịch vụ tại Phiên dịch tiếng Đức.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng thân thiện, tâm lí, luôn đặt khách hàng lên đầu.
 • Hàng ngàn các chương trình khuyến mại và quà tặng khách hàng mỗi năm.

Hãy đến với Phiên dịch tiếng Đức để trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất

4.3/5 - (1974 bình chọn)