Dịch thuật tiếng Đức tài liệu Marketing – Quảng Cáo – Truyền Thông Tỉnh Thành Việt Nam

Dịch thuật tiếng Đức tài liệu Marketing – Quảng Cáo – Truyền Thông Tỉnh Thành Việt Nam

Đức là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở  Châu Âu, chiếm 19% xuất khẩu của ta sang EU (bằng cả Anh và Pháp cộng lại); và cũng là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hoá Việt Nam sang các thị trường khác ở châu Âu. Với sự phục hồi nhanh của kinh tế Đức, trao đổi thương mại song phương năm 2011 tăng mạnh bất chấp tác động tiêu cực của khủng hoảng nợ châu Âu, đạt 6 tỷ Euro.

Đức ủng hộ EU sớm công nhận quy chế kinh tế thị trường cho Việt Nam, sớm khởi động đàm phán Hiệp định thương mại tự do (FTA) Việt Nam – EU nhằm tăng cường trao đổi kinh tế, thương mại giữa hai nước.

Việt Nam được Đức xếp hạng đối tác thương mại thứ 40/144 nước xuất khẩu hàng hoá vào Đức, hạng 55/144 nước nhập khẩu hàng hoá từ Đức và hạng 47/144 nước đối tác thương mại chính trên kim ngạch hai chiều.

Các mặt hàng Việt Nam xuất khẩu chủ yếu sang Đức theo thứ tự tổng trị giá là giày dép, hàng dệt may, cà phê hạt, đồ gỗ, thủy sản, đồ da v.v.., và nhập từ Đức chủ yếu là máy móc, thiết bị kỹ thuật, ô tô, máy dệt, dược phẩm, hoá chất…

Chung sống trên khắp 16 tiểu bang khác nhau, với những nền văn hóa khác nhau, song người Đức luôn thể hiện sự mến khách, lịch sự và văn minh. Họ rất quý khách du lịch, dễ hòa đồng và thực sự rất thân thiện. Ngôn ngữ chính mà người dân Đức sử dụng là tiếng Đức, ngoài ra trong các trường học có các thứ tiếng khác được giảng dạy: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga và cả tiếng Tây Ban Nha nữa.

Để đáp ứng nhu cầu giao thương ngày càng tăng giữa Việt Nam và Đức, Dịch thuật tiếng Đức hân hạnh đưa ra dịch vụ dịch thuật– phiên dịch Đức – Việt, Việt – Đức, với mong muốn đem đến cho Quý vị những bản dịch chất lượng, đúng tiến độ nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho Quý vị.

Công ty dịch thuật tiếng Đức đã hình thành Ban dịch thuật tiếng Đức – Ban tiếng Đức là sự kết hợp ngôn ngữ của các Ban liên quan khác.Với sự phục vụ chuyên tâm và uy tín, Ban tiếng Đức hi vọng ngày càng gây dựng được niềm tin trong lòng Khách hàng và các Đối tác.

Dịch thuật tiếng Đức chuyên cung cấp dịch vụ dịch tài liệu từ tiếng Đức sang tiếng Việt, tiếng Việt sang tiếng Đức chuẩn xác, nhanh chóng, đa chuyên ngành: dịch tiếng Đức chuyên ngành tài chính, tiếng Đức chuyên ngành kinh tế, tiếng Đức xây dựng, dịch tiếng Đức chuyên ngành marketing, kỹ thuật, y tế – dược phẩm…

Để đảm bảo chất lượng các bản công chứng dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt, Dịch thuật tiếng Đức luôn ứng dụng và tích hợp các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới vào trong các bản dịch tiếng Đức của mình.

Bên cạnh đó là đội ngũ dịch thuật kinh nghiệm dịch thuật tiếng Đức lâu năm và am hiểu sâu sắc chuyên ngành dịch thuật, do đó chúng tôi nhận dịch các tài liệu hợp đồng, hồ sơ thầu, các bản vẽ xây dựng, autocad, thuyết minh dự án, dự toán, các báo cáo tài chính, hồ sơ công ty… từ tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại.

CAM KẾT BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI CHO CÁC TÀI LIỆU:

  • Không tiết lộ với bất kỳ bên thứ ba có khả năng liên quan đến tài liệu dịch.
  • Tiêu hủy toàn bộ nội dung tài liệu bản gốc nếu khách hàng có yêu cầu ngay sau khi tài liệu được bàn giao cho khách hàng hoặc sao lưu chúng trong hệ thống ít nhất 10 năm nếu khách hàng yêu cầu
  • Tất cả các thông tin trong tài liệu trong quá trình dịch đều phải được giữ kín, tuyệt đối không cung cấp cho tổ chức hoặc cá nhân khác, bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết.

Dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt tại Dịch tiếng Đức trong nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Bên cạnh việc mang lại những bản dịch tài liệu chuyên nghiệp còn là những cam kết tốt nhất mà chúng tôi dành tặng khách hàng.

4.9/5 - (1357 bình chọn)