Như các bạn đã biết phiên dịch là công việc đầy thử thách và mức độ khó không kém gì các chuyên ngành khác. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một phiên dịch kỹ thuật tốt, đảm bảo tính chính xác về nội dung, sử dụng từ ngữ linh hoạt phù hợp với tình huống và môi trường làm việc? Hãy đến với Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức công ty chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên ngành kỹ thuật uy tín tại Việt Nam, với 8 năm kinh nghiệm phiên dịch chuyên ngành kỹ thuật, Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức đã triển khai thành công nhiều dự án phiên dịch và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Phiên dịch chuyên ngành kỹ thuật

Từ ngữ chuyên ngành chuẩn xác
Trong quá trình nghiên cứu về nội dung, chúng tôi đưa ra rất nhiều bản demo với mong muốn lựa chọn được từ ngữ chuyên ngành phù hợp nhất với công ty khách hàng. Các dữ liệu về bản vẽ kỹ thuật, lưu đồ, biểu đồ…. là những chi tiết rất quan trọng trong tài liệu kỹ thuật do đó Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức phải thông qua ý kiến của rất nhiều chuyên gia trong cùng lĩnh vực để có thể chắt lọc được những thông tin chính xác nhất. Sự chuẩn xác của chúng tôi trong từng lời nhận xét sẽ giúp đối tác của khách hàng hiểu đúng vấn đề, làm đúng số liệu và giúp dự án hoàn thành nhanh chóng.
Phí phiên dịch ngập tràn ưu đãi
Mức phí Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức đưa ra cho dịch vụ của mình hoàn toàn cạnh tranh nhưng kèm theo đó lại có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng càng làm cho mức giá này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức thực hiện các chương trình ưu đãi trong tất cả các ngày lễ chính thức trong năm. Đặc biệt, chúng tôi có hẳn một chương trình riêng dành cho khách hàng thân thiết là các cá nhân và tổ chức.
Hãy để lại mail ngay bên dưới và bạn sẽ không bỏ sót bất cứ chương trình ưu đãi hấp dẫn nào tại Dịch Thuật Sài Gòn
Chất lượng chuyên viên số 1
Kinh nghiệm của phiên dịch viên chính là thước đo rõ ràng nhất cho giá trị dịch vụ của chúng tôi. Với mức độ đãi ngộ xứng đáng, Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức đã nhận được sự cộng tác với nhiều chuyên viên phiên dịch có kinh nghiệm lâu năm hơn cả chặng đường 8 năm hình thành và phát triển của công ty.
Chúng tôi thực hiện một biểu đồ theo dõi tỷ lệ trình độ của chuyên viên sau mỗi đợt tuyển dụng, tính đến nay tỷ lệ chuyên viên đạt trình độ tiến sĩ chiếm 15%, 30% là Thạc sĩ và số lượng còn lại đều là những cử nhân ngôn ngữ tại các trường đại học ngôn ngữ chính quy.
Không chỉ dừng lại ở khả năng phiên dịch lưu loát, đội ngũ chuyên viên của Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức còn đảm bảo tác phong chuyên nghiệp, giao tiếp hòa nhã và cuốn hút người đối diện. Khi chọn chuyên viên của chúng tôi trở thành đại diện phát ngôn cho công ty, chúng tôi sẽ cho bạn biết đâu thật sự là chuẩn mực của sự chuyên nghiệp.
Bảo mật thông tin tuyệt đối
Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức cam kết bảo mật tuyệt đối với mọi tài liệu phiên dịch cho khách hàng. Hệ thống lưu trữ thông tin cũng như những quy định của công ty với nhân viên sẽ là cơ sở giải quyết nếu có bất kỳ trường hợp đáng tiếc nào xảy ra.
Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức rất hân hạnh được phục vụ!