Phiên dịch tháp tùng là loại hình phiên dịch mà phiên dịch viên sẽ tháp tùng đại diện công ty đến tham dự các sự kiện văn hóa, họp hội nghị, tham quan du lịch, đôi khi là một cuộc phỏng vấn hoặc thậm chí là những trường hợp giao tiếp xã hội thông thường.

Đây cũng được coi là lĩnh vực khó trong các loại hình dịch thuật, bởi ngoài việc truyền tải những thông tin giao tiếp cần thiết, phiên dịch viên còn giúp khách hàng giải thích những đặc điểm văn hóa và đưa ra lời khuyên về thái độ ứng xử phù hợp tùy theo từng tình huống. Vì vậy, đặc thù của phiên dịch tháp tùng không chỉ là kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ, mà còn phải có kiến thức tổng hợp về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị… của địa điểm mà khách hàng sẽ tới.

Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức một trong những công ty phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ phiên dịch chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phiên dịch tháp tùng

Đội ngũ phiên dịch giàu kinh nghiệm

Hiểu rằng chất lượng phiên dịch kém có thể dẫn tới những hậu quả rất lớn cho khách hàng, do đó Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức chỉ tuyển chọn đội ngũ phiên dịch viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 10 năm kinh nghiệm phiên dịch Tháp tùng trở lên, tốt nghiệp từ các trường Đại học Ngoại ngữ danh tiếng trong nước và quốc tế.

Không chỉ giỏi về ngoại ngữ, các phiên dịch viên của chúng tôi còn có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị… Ngoài ra, phiên dịch viên còn phải tuân thủ văn hóa làm việc của Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức như tác phong làm việc, kỹ năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống, cách ăn mặc… để làm nên một phiên dịch viên chuyên nghiệp.

Quy trình phiên dịch chuyên nghiệp

Ngay sau khi ký hợp đồng, Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức sẽ cung cấp cho khách hàng danh sách phiên dịch viên, những người có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch và có khả năng đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng mong muốn. Quý khách có thể tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi tại QUY TRÌNH CHẤT LƯỢNG để biết thêm thông tin chi tiết.

Phiên dịch đa ngôn ngữ

Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức là công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ, không chỉ chú trọng vào phiên dịch các tiếng phổ thông như Anh, Pháp, Nga, Hàn, Trung, Nhật chúng tôi còn mở rộng sang những ngôn ngữ hiếm và phức tạp như Temne, Bantu, Fulani, Kissi, Hy Lạp, Séc, Hungary…
Đặc biệt hơn, Dịch thuật và phiên dịch tiếng Đức hiện đang khai thác lĩnh vực ngôn ngữ thuộc tiếng dân tộc của mỗi quốc gia, hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ phiên dịch toàn diện nhất cho khách hàng.

Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ phiê dịch viên hùng hậu, chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo BÁO GIÁ hoặc gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá miễn phí từ các chuyên gia tư vấn.