Dịch thuật tài liệu tiếng Việt sang tiếng Đức chuyên ngành kinh tế – tài chính chuyên nghiệp

Khái niệm về kinh tế – tài chính

Quá trình toàn cầu hóa kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ đang mở ra cơ hội phát triển to lớn cho các doanh nghiệp đồng thời đẩy chính các doanh nghiệp, tập đoàn Tài chính trên thế giới bước vào cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Tất cả các công ty hiện nay đều cần những thông tin tài chính được cập nhật kịp thời bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Những thông tin về lĩnh vực tài chính này luôn hết sức đa dạng, phong phú từ những bản báo cáo tài chính thường niên đến những thông tin về lĩnh vực kinh tế đầu tư, từ các thông cáo cho đến các phân tích về thị trường tài chính và thậm chí cả các trang web tin tức tài chính. Những loại tài liệu này đa phần đều đặt ra yêu cầu là phải phù hợp với những chuẩn mực quốc tế. Nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy có thể cung cấp được dịch vụ Dịch thuật chuyên nghiệp chất lượng cao về lĩnh vực này cũng đang ngày càng tăng cao.

Văn phòng dịch thuật tài liệu Kinh tế – Tài chính tiếng Đức chuyên nghiệp

Tiếng Đức thuộc nhóm ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Khoảng 130 triệu người đang sử dụng thường xuyên ngôn ngữ này trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày. Hiện nay, Guinness công nhận tiếng Đức là ngôn ngữ được dịch thuật sang nhiều ngôn ngữ khác nhất trên thế giới. Điều đó đã khẳng định tầm quan trọng của tiếng Đức trong thời đại kinh tế mở cửa, hội nhập quốc tế hiện nay và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó.

Dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Đức và dịch từ tiếng Anh sang tiếng Đức chiếm tỉ lệ cực lớn. Những năm gần đây, Dịch tiếng Đức nhận được rất nhiều các hợp đồng dịch thuật tài liệu tiếng Đức bao gồm các chuyên ngành như : Văn hóa – Xã hội, Y học, Tài chính – Kế toán, Giáo dục, khoa học … đồng thời bên cạnh đó, là dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đức, hợp pháp hóa lãnh sự Hồ sơ tiếng dịch sang tiếng Đức cũng sôi động không kém.

Bản dịch liên quan đến lĩnh vực tài chính mà chúng tôi đã thực hiện

Báo cáo tài chính hàng năm, Nội dung khảo sát kinh tế vĩ mô, Nghiên cứu về thị trường chứng khoán,  Tờ quảng cáo,  Thông báo ngân hàng, Dịch các trang web tin tức tài chính,  Dịch tài liệu về kinh tế đầu tư, Thông tin cổ đông, Tin tức về thị trường,  Tin tức về biến động giá ngoại tệ, giá vàng trên thế giới, Phân tích về thị trường bất động sản……….

Hiểu được tầm quan trọng của một bản dịch chất lượng và những lợi ích của một công ty dịch thuật có thể đạt được. Dịch tiếng Đức luôn luôn tập trung pháp triển đội ngũ nhân lực, tìm kiếm thêm các cộng tác viên dịch thuật giàu kinh nghiệm – kỹ năng – nhiệt huyết để nhằm phục vụ khách hàng dịch thuật được tốt hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu dịch thuật tài liệu nói chung và dịch thuật tài liệu tiếng Đức nói riêng.

Chính vì những điều này mà nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Công ty Dịch Thuật tiếng Đức và quay lại sử dụng dịch vụ sau này.

Nếu Quý khách còn có thắc mắc thì tại sao không thử liên hệ với chúng tôi, chắc chắn đây sẽ là một quyết định sáng suốt.

Rất hy vọng có cơ hội được phục vụ Quý khách.

 

Rate this post